Thách thức thực hiện chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu giai đoạn 2011-2020 và kinh nghiệm quốc tế xây dựng chính sách về biến đổi khí hậu giai đoạn mới - Chu Thị Thanh Hương (2022)
Bài viết trình bày về những thách thức trong thực hiện Chiến lược quốc gia về BĐKH giai đoạn 2011-2020, những kinh nghiệm quốc tế trong xây dựng Chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu giai đoạn đến năm 2050