Các thách thức và giải pháp phòng chống và khắc phục tác hại do nước gây ra, hướng tới mục tiêu quản lý tài nguyên nước bền vững ở Việt Nam - Trần Thị Việt Nga (2023)
Bài viết trình bày các thách thức trong việc quản lý hệ thống tài nguyên nước ở đô thị Việt Nam; xem xét cách tiếp cận quản lý nước tổng hợp và tiên tiến hướng tới mục tiêu quản lý nước bền vững.