Một số vấn đề về an ninh nguồn nước trong bối cảnh biến đổi khí hậu - Lê Anh Tuấn (2023)
Bài nghiên cứu định danh các mối tương quan giữa an ninh nguồn nước trong bối cảnh biến đổi khí hậu với các yếu tố khác như an ninh lương thực, an ninh năng lượng và cả an ninh môi trường có thể đang kìm hãm sự phát triển của đất nước. Đề xuất các giải pháp và chính sách thích nghi, giảm thiểu và phục hồi môi trường nước trước mặt và lâu dài