Hoàn thiện hành lang pháp lý đối với tài nguyên nước ở Việt Nam - Nguyễn Thị Lan (2023)
Bài nghiên cứu đánh giá bất cập và đề xuất giải pháp hoàn thiện hành lang pháp lý đối với tài nguyên nước ở Việt Nam.