Tổng quan một số thông tin về biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường - Quốc hội khóa XV (2021)
Báo cáo gồm 2 phần, về biến đổi khí hậu (phát thải khí nhà kính; thị trường tín chỉ các bon, khí nhà kính), và về môi trường (chất thải nhựa đại dương; công nghệ xử lý rác thải thu hồi năng lượng, tài chính cho bảo vệ môi trường và thuế bảo vệ môi trường).