Nông nghiệp, nông dân, nông thôn trong đại dịch và vấn đề đổi mới mô hình tăng trưởng - Đặng Kim Sơn (2021)
Bài viết trình bày nhiệm vụ đặt ra trong khủng hoảng; Những điểm hay và dở lặp lại; Những vấn đề mới đang xuất hiện; Cản trở của mô hình cũ; Nội dung của mô hình tăng trưởng mới đã tạo nền tảng, cơ hội thực hiện khát vọng phát triển của nông nghiệp, nông thôn hiện nay