Kinh nghiệm huy động vốn đầu tư phát triển nông nghiệp ở một số quốc gia - Hoàng Thị Việt (2019)
Từ kinh nghiệm huy động vốn đầu tư phát triển nông nghiệp ở một số quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, tác giả rút ra một số bài học cho Việt Nam.