Đổi mới thể chế theo hướng cộng đồng để phát triển nông nghiệp nông thôn - Đặng Kim Sơn (2023)
Bài tham luận đánh giá về đổi mới thể chế và nhu cầu của thời kỳ mới; Công tác tổ chức cộng đồng nông thôn và đề xuất những việc phải làm để phát triển tổ chức cộng đồng