Sử dụng đất manh mún - rào cản trong tiếp cận đất đai và sự phát triển của thị trường bất động sản nông nghiệp - Nguyễn Quang Tuyến (2019)
Bài viết phân tích thực trạng sử dụng manh mún đất nông nghiệp ở nước ta hiện nay, chỉ ra những nguyên nhân cơ bản của thực trạng này và đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách, pháp luật về đất đai nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận và góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản nông nghiệp phát triển