Một số quy định mới của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) về quản lý sử dụng đất nông nghiệp, cơ hội cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp - Nguyễn Đình Bồng (2022)
Bài tham luận góp ý kiến về hạn mức sử dụng đất nông nghiệp của các hộ gia đình cá nhân; hạn mức nhận chuyển quyền sử dụng đất nông nghiệp của hộ gia đình cá nhân; về đất nông nghiệp do tổ chức, người VN định cư ở nước ngoài, tổ chức, kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài sử dụng; về đất do các công ty nông lâm nghiệp QL, sử dụng; về đất trồng lúa; về đất chăn nuôi tập trung; về đất khu nông nghiệp; về tích tụ và tập trung đất nông nghiệp.