Góp ý nội dung các quy định về đất nông nghiệp trong dự thảo Luật Đất đai năm 2013 (sửa đổi) - Nguyễn Quang Tuyến (2022)
Bài viết phân tích, bình luận nội dung các quy định về đất nông nghiệp trong Dự thảo Luật Đất đai năm 2013 sửa đổi, chỉ ra những điểm chưa hợp lý hoặc khiếm khuyết; trên cơ sở đó đưa ra một số kiến nghị góp phần hoàn thiện nội dung các quy định này.