Làm sao để thúc đẩy quá trình tích tụ, tập trung đất nông nghiệp hướng tới nông nghiệp công nghệ cao, sản xuất quy mô lớn - Phạm Hồng Điệp (2022)
Bài viết đề xuất việc điều chỉnh một số quy định về: (i) Điều chỉnh các quy định về quyền sở hữu và sử dụng đất nông nghiệp; (ii) Hỗ trợ và khuyến khích các hoạt động mua, bán và chuyển nhượng đất nông nghiệp; (iii) Xóa bỏ hoặc điều chỉnh mức hạn điền trong dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).