Mức độ tổn thương và khả năng phục hồi của kinh tế thành phố Hồ Chí Minh sau đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 - Phạm Thị Thanh Xuân (2021)
Bài viết trình bày cấu trúc kinh tế của TP. Hồ Chí Minh trước làn sóng đại dịch, mức độ tổn thương do làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 gây ra, những tín hiệu tích cực xuất hiện của nền kinh tế trong giai đoạn này, khả năng phục hồi và các hỗ trợ cần thiết cho sự phục hồi sau đại dịch.