Tác động của dịch COVID-19 đối với lĩnh vực văn hóa, giáo dục và một số gợi ý về chính sách cho Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội - Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội (2021)
Bài viết phân tích tác động của đại dịch COVID-19 đối với lĩnh vực văn hóa, giáo dục và một số đề xuất chính sách cho Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội hiện nay