Suy dinh dưỡng dai dẳng trong cộng đồng các dân tộc thiểu số tại Việt Nam - Nkosinathi V. N. Mbuya (2019)
Bảy mươi lăm phần trăm cộng đồng các dân tộc thiểu số tại Việt Nam sinh sống ở 45 trên 63 tỉnh thành trên cả nước, chủ yếu tập trung tại vùng núi phía bắc và Tây Nguyên. Đặc điểm địa lý đã ảnh hưởng đến sự phân bố dân cư cũng như phạm vi, mức độ chênh lệch về tỉ lệ nghèo đói, chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng. Ấn phẩm nêu ra báo cáo tóm tắt, tình hình dinh dưỡng trong cộng đồng dân tộc thiểu số, yếu tố quyết định và những giải pháp để cải thiện tình hình dinh dưỡng đối với dân tộc thiểu số,...