Quốc hội và Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 - Phạm Đình Toàn (2021)
Ấn phẩm tập trung giới thiệu một số nội dung về: Chuyển đổi số ở Việt Nam và một số yêu cầu về hoàn thiện thể chế, khuôn khổ pháp luật; Thời cơ và thách thức đặt ra đối với Quốc hội Việt Nam trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0; Đổi mới tư duy lập pháp và vai trò của Quốc hội Việt Nam trong thúc đẩy chuyển đổi số; Chính sách, vấn đề về sở hữu trí tuệ, chiến lược phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số; Kinh nghiệm một số nước trên thế giới về chuyển đổi số và cải cách lập pháp. Các nội dung này được thể hiện trong 16 bài viết, bài nghiên cứu và được sắp xếp theo 05 chuyên mục: Vấn đề và Chính sách, Lập pháp nước ngoài, Thông tin định lượng, Giới thiệu ấn phẩm, Tài liệu số.