Chính sách đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng cán bộ, công chức là người dân tộc thiểu số ở Việt Nam giai đoạn hiện nay - Phạm Thị Kim Cương (2023)
Trên cơ sở phân tích các chính sách hiện hành và đánh giá thực trạng về hoạt động đào tạo, bồi dưỡng và sử dụng cán bộ, công chức là người dân tộc thiểu số, tác giả đã đưa ra một số kiến nghị, đề xuất để thực hiện hiệu quả hơn nữa các chính sách này, góp phần hoàn thiện thể chế, chính sách về cán bộ, công chức người dân tộc thiểu số.