Cuộc vận động cách mạng tháng Tám tỉnh Quảng Nam - Ban nghiên cứu lịch sử Đảng tỉnh Quảng Nam (1973)
Cuốn sách tóm tắt chi tiết về cuộc vận động Cách mạng tháng Tám tại tỉnh Quảng Nam, tập trung vào việc mô tả sự kiện, vai trò của nhân dân và lãnh đạo địa phương và tầm quan trọng của nó trong lịch sử Việt Nam.