Phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, đẩy mạnh sự nghiệp chống Mỹ cứu nước đến thắng lợi hoàn toàn - Phạm Văn Đồng (Báo Nghệ An, 1967)
Bàỉ nói chuyện của Thủ tướng Phạm Văn Đồng trong buổi bế mạc Đại hội anh hùng chiến sĩ thi đua chống Mỹ cửu nưởc. Nội dung cuốn sách khơi dậy và phát huy tinh thần chủ nghĩa anh hùng cách mạng cao độ ở cả hai miền Nam - Bắc, xả thân cứu nước, đẩy mạnh sự nghiệp chống Mỹ cứu nước đến thắng lợi hoàn toàn.