Hồ Chủ Tịch lãnh tụ của chúng ta - Phạm Văn Đồng (Nhà xuất bản Sự thật, 1967)
Cuốn sách gồm những bài của dồng chi Phạm Văn Đồng viết về Hồ Chủ tịch lừ năm 1948 đến năm 1960. Nội dung cuốn sách gồm các phần Hồ Chủ tịch, hình ảnh dân tộc; Học tập quan điểm nhân dân, quan điểm quần chúng của Hồ Chủ tịch; Học quan điểm nhân dân của Hồ Chủ tịch; Hồ Chủ tịch, lãnh tụ của chúng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh.