Công tác mặt trận ở khu tự trị Việt Bắc - Chu Văn Tấn (Nhà xuất bản Việt Bắc, 1974)
Cuốn sách xuất bản bài phát biểu của Thượng tướng Chu Văn Tấn, ủy viên Trung ương Đảng, ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Vìệt Nam, Bí thư Khu ủy Khu tự trị Việt Bắc, tại Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khu tự trị Việt Bắc lần thứ 3 ta (28/2 - 5/3/1974) đề cập đến một số vấn đề về tình hình và nhiệm vụ chung của Đảng, nhân dân và các vấn đề về công tác mặt trận ở Khu Tự trị Việt Bắc.