Mấy ý kiến về xây dựng tư tưởng chỉ đạo đúng đắn của cấp ủy Đảng - Chu Văn Tấn (Nhà xuất bản Việt Bắc, 1974)
Cuốn sách trình bày về các ý kiến và quan điểm về nhiệm vụ cách mạng nặng nề và phức tạp về việc phát triển tư tưởng chỉ đạo đúng đắn cho cấp ủy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Vần để có ý nghĩa then chốt nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng bộ Việt Bắc.