Những quy định và hướng dẫn về nguyên tắc thủ tục tổ chức đại hội Đảng các cấp - Ban Tổ chức Trung ương, Đảng Lao động Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1974)
Cuốn sách đề cập đến 4 nội dung chính bao gồm: Về xây dựng đề án và nghị quyết đại hội; Cử và phân phối đại biểu đi dự đại hội Đảng ở các cấp; Thủ tục về ứng cử, bầu cử; Một số vấn đề về tổ chức và lãnh đạo đại hội.