Văn kiện và tài liệu về cuộc đi thăm Miền Bắc của đoàn đại biểu Mặt trận dân tộc giải phóng Miền Nam Việt Nam - Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1963)
Cuộc đi thăm miền Bắc của đoàn đại biểu Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam năm 1963 là một sự kiện quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam. Cuộc thăm viếng đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa hai miền Nam - Bắc, đồng thời cổ vũ tinh thần đấu tranh của nhân dân miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.