Gien ny Mác - Lu-I-Dơ Đoóc-Nơ-Man (Nhà xuất bản Phụ nữ, 1973)
Cuốn sách nói về cuộc đời của người bạn trung thành và người bạn đời của Các Mác. Cuộc đời của Gien-ny Mác được trình bày gắn liền với cuộc đời của Các Mác và trên nền của phong trào công nhân quốc tế. Kể về những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử của Châu Âu và lịch sử của phong trào công nhân.