Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh - Bùi Đình Phong (Nhà xuất bản tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh, 2017)
Cuốn sách hệ thống tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng Cộng sản Việt Nam, trên cơ sở đó khẳng định muốn xây dựng Đảng có hiệu quả, khắc phục giải quyết những suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ phải lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.