Bàn về Quốc hội và những thách thức của khái niệm - Nguyễn Sĩ Dũng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2017)
Cuốn sách tập hợp những bài viết, bài báo, bài trả lời phỏng vấn của tác giả đã thực hiện, đăng tải trên các diễn đàn, các báo và tạp chí. Qua đó, giúp bạn đọc có thêm góc nhìn về Quốc hội và những vấn đề đặt ra cho sự đổi mới, phát triển của Quốc hội trong bối cảnh hội nhập và xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam