Tiến trình lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam (1930 - 2016) - Ngô Đăng Tri (Nhà xuất bản Thông tin và Truyển thông, 2016)
Cuốn sách hệ thống tiến trình lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng, vai trò lãnh đạo của Đảng từ khi ra đời cho đến nay; khẳng định những thắng lợi có ý nghĩa lịch sử và tầm vóc thời đại của dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng; đúc kết những bài học kinh nghiệm qua những chặng đường lịch sử đầy gian khổ, vẻ vang và rất đỗi tự hào.