Trật tự thế giới - Henry Alfred Kissinger (Nhà xuất bản Thế giới, 2016)
Cuốn sách phân tích về tương quan giữa các nước, chủ yếu là các cường quốc và các khu vực giữ một vai trò đặc biệt đối với bức tranh địa chính trị thế giới, với những khác biệt trong thế giới quan và vị trí địa lý ảnh hưởng đến chính sách ngoại giao của mỗi nước.