Lý thuyết cánh tả trong phát triển đất nước: Trao đổi kinh nghiệm giữa Việt Nam, Cộng hòa Liên bang Đức và các nước Mỹ La Tinh - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn Hà Nội (Nhà xuất bản Thế giới, 2016)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu về lý thuyết cánh tả trong phát triển đất nước, cụ thể ở các nước Châu Âu, Mỹ La tinh và Việt Nam.