Một số vấn đề đổi mới nội dung, phương thức công tác tuyên giáo trong tình hình mới - Phạm Văn Linh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu về lý luận, đánh giá thực trạng triển khai nội dung, phương thức công tác tuyên giáo thời gian qua. Đồng thời, đề xuất những giải pháp định hướng việc đổi mới công tác này trong thười gian tới đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước.