Văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng - Công tác tổ chức và hoạt động của các tổ chức Đảng cơ sở - Quý Lân (Nhà xuất bản Thế giới, 2016)
Cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu về: Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và văn bản hướng dẫn chi tiết thi hành; Văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII, hướng dẫn triển khai công tác trọng tâm của Đảng hiện nay. Đề xuất đổi mới, hoàn thiện một số chủ trương, chỉnh sách của Đảng; công tác tổ chức và hoạt động của các tổ chức Đảng cơ sở; chính sách quản lý xây dựng đội ngũ Đảng viên; hướng dẫn kiểm tra, xử lý thi hành kỷ luật Đảng.