Putin - Logic của quyền lực - Hubert Seipel (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
"Putin – Logic của quyền lực" là tác phẩm khá “nặng kí”. Để có thể hoàn thành tác phẩm này, tác giả đã tiếp cận tổng thống Putin trong vai trò một nhà làm phim từ năm 2010, để rồi suốt 5 năm sau đó, ông đã có hơn 20 buổi phỏng vấn chuyên sâu, tháp tùng Putin trên hàng chục chuyến đi cả trong và ngoài nước để lấy thông tin. Từ những cuộc phỏng vấn này, Hubert Seipel dẫn dắt độc giả bước vào thế giới của Putin, về mối quan hệ giữa quan điểm thật sự của nhà lãnh đạo Nga với những lợi ích cạnh tranh.