Tầm vóc, giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại của Cách mạng tháng mười Nga - Nguyễn Bá Dương (chủ biên) (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Cuốn sách giúp bạn đọc cảm nhận được giá trị lịch sử lớn lao của Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại. Cuốn sách gồm 6 phần: Phần thú nhất: Vấn đề hiện thực hóa lý tưởng cộng sản chủ nghĩa. Phần thứ hai: Cách mạng Tháng Mười Nga với sự nghiệp đấu tranh giải phóng giai cấp, giải phóng dân tộc và giải phóng con người. Phần thứ ba: Xây dựng chế độ kinh tế mới từ thực tiễn Cách mạng Tháng Mười Nga. Phần thứ tư: Vấn đề bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Phần thứ năm: Vấn đề xây dựng nhà nước xã hội chủ nghĩa. Phần thứ sáu: Vấn đề xây dựng Đảng Cộng sản cầm quyền.