Tình hình Trung Quốc năm 2016 và triển vọng năm 2017 - Hoàng Thế Anh (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2017)
Cuốn sách đề cập đến các nội dung chính sau: Tổng quan tình hình Trung Quốc năm 2016; Một số vấn đề nổi bật của Trung Quốc năm 2016; Dự báo tình hình Trung Quốc năm 2017; Quan hệ Việt - Trung trong năm 2016 và triển vọng năm 2017.