Các nước và một số lãnh thổ trên thế giới - Hoàng Phong Hà (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách giới thiệu khái quát các thông tin cơ bản về các nước và một số lãnh thổ trên thế giới, bao gồm bản đồ thế giới, bản đồ Đông Nam Á và bản đồ Việt Nam; quốc kỳ các nước và lãnh thổ; tên một số tổ chức quốc tế; một số khu vực trên thế giới; các ký hiệu, chỉ số.