Kỷ nguyên Park Chung Hee và quá trình phát triển thần kỳ của Hàn Quốc - Kim Byung Kook (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
"Kỷ Nguyên Park Chung Hee và Quá Trình Phát Triển Thần Kỳ Của Hàn Quốc" là một cuốn sách nghiên cứu sâu về giai đoạn lịch sử quan trọng của Hàn Quốc dưới thời tổng thống Park Chung Hee. Cuốn sách tập trung vào việc phân tích và giải thích sự thay đổi và phát triển của Hàn Quốc trong thời kỳ ông Park Chung Hee lãnh đạo quốc gia (những chính sách kinh tế và chính trị đột phá mà Park Chung Hee đã áp dụng) từ năm 1961 đến năm 1979. Trong giai đoạn này, Hàn Quốc đã trải qua một quá trình công nghiệp hóa và phát triển kinh tế vô cùng nhanh chóng, từ một quốc gia nghèo đói thành một trong những nền kinh tế phát triển mạnh mẽ của châu Á.