Tặng phẩm của Lincoln - Leidner Gordon (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2016)
Cuốn sách khảo sát tỉ mỉ vài trò quan trọng của khiếu hài hước của Lincoln trong suốt sự nghiệp đầy biến động và cuộc sống riêng tư của ông. Là một tác phẩm hoàn hảo cho những người yêu thích tìm hiểu lịch sử cũng như những người ái mộ Lincoln, quyển sách tiểu sử xuất sắc và hấp dẫn này tiết lộ việc một tổng thống vĩ đại nhất Hoa Kỳ đã sử dụng sở trường của ông để dẫn dắt đất nước vượt qua cuộc nội chiến, một trong những thời kỳ đen tối nhất của nó.