Về các tổng thống Mỹ trong cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam - Nguyễn Phương Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2016)
Cuốn sách viết về các tổng thống Mỹ trong hơn 20 năm chiến tranh xâm lược ở Việt Nam. Với những tư liệu tin cậy, sự tâm huyết của tác giả, cuốn sách sẽ mang lại cho bạn đọc một cái nhìn mới mẻ, sâu sắc về một giai đoạn lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc và cũng để thấy thêm bản chất “diều hâu” cùng tham vọng của lực lượng đứng đầu Nhà Trắng trong một giai đoạn lịch sử. Điểm qua 1 số vị tổng thống như: Franklin D. Roosevelt; Harrys Truman; Dwight D. Eisenhower; John F. Kennedy; Lyndon B. Johnson;..