Trò chơi quyền lực tại nơi làm việc - Jack Godwin (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2016)
Cuốn sách giải thích lý do vì sao con người là những sinh vật chính trị, và vì sao họ tham gia vào hành vi tìm kiếm quyền lực. Đồng thời, thảo luận về những công cụ quyền lực khác nhau để giúp bạn đọc hiểu các sức mạnh văn hóa và tập thể tác động trong bản chất con người, và những đặc điểm lạ lùng của một sinh vật chính trị.