Lãnh đạo phong cách Barack Obama - Shel Leanne (Nhà xuất bản Thế giới, 2016)
Cuốn sách tập trung vào nghệ thuật lãnh đạo, quá trình xây dựng và mở rộng tầm ảnh hưởng, cũng như phương pháp và nguyên tắc làm việc giúp Obama đạt đến những đỉnh cao thành công. Cuốn sách "Lãnh đạo phong cách Barack Obama" gồm 3 phần: Phần 1 Đặt nền tảng cho một tinh thần lãnh đạo kiệt xuất; Phần 2 Xây dựng đội ngũ giành chiến thắng; Phần 3 Trao quyền cho đội ngũ, cũng cố văn hóa chiến thắng.