Không bao giờ là đủ: Donald Trump và cơn khát thành công - D'Antonio Michael (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Khái quát sơ lược về Donald Trump, cuộc sống, sự nghiệp, thành công đã đạt được, những thành tựu đã có sau khi đương nhiệm chức vụ Tổng thống của Mỹ. Cuốn sách nói về hàng loạt những tham vọng của Donald Trump trước và sau khi đương nhiệm chức vụ Tổng thống Mỹ.