Bác luôn luôn ở bên cạnh chúng ta - Nguyễn Khánh Toàn (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 1970)
Kể về cuộc đời và sự nghiệp của Hồ Chủ tịch cùng những lời dạy của Bác, tự hào niềm tin về Bác kính yêu, Bác sống mãi trong lòng chúng ta, trong dân tộc anh hùng, trong non sông hùng vĩ, trong sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Việt Nam.