Dưới bóng tòa đại sứ Mỹ - Thành Nam (Nhà xuất bản Văn nghệ giải phóng, 1974)
Ký sự về cái bóng của Hoa Kỳ trùm lên đô thành Sài Gòn qua hình ảnh đại sứ Bân cơ, tòa đại sứ Mỹ, những ngôi nhà lầu của sĩ quan Mỹ,….