Sta-lin diễn văn đọc trong hội nghị những người Sta kha nô vít lần thứ nhất ở Liên Xô - Sta-Lin (Nhà xuất bản Sự thật, 1956)
Viết về phong trào Stakhanovite - một phong trào văn hóa đại chúng của công nhân bắt nguồn từ Liên Xô, khuyến khích thi đua xã hội chủ nghĩa và hợp lý hóa các quy trình tại nơi làm việc. Nguồn gốc, sự phát triển , tầm quan trọng của phong trào và diễn văn của đồng chí Stalin về phương hướng trước mắt.