Những nữ anh hùng trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước và xây dựng xã hội - Nhà xuất bản Phụ nữ (Nhà xuất bản Phụ nữ, 1967)
Giới thiệu về thành tích của 17 nữ anh hùng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước