Tương lai của Quyền lực - Joseph S. Nye, Jr (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2016)
Cuốn sách đã nêu ra những số liệu, dữ kiện rất chính xác, trung thực mà người đọc nào cũng có thể kiểm chứng. Và những nhận định của tác giả cũng rất vững vàng, dựa trên cơ sở phân tích tình hình thế giới vô cùng khách quan, với tinh thần nhân bản và sự công tâm của một bậc thức giả từng có nhiều đóng góp quan trọng cho ngành khoa học nhân văn hiện đại của nước Mỹ.