Những cuộc thảo luận về chủ nghĩa hiện thực xã hội chủ nghĩa ở Liên Xô - V. Sec-Bi-Na (Nhà xuất bản Văn học, 1961)
Giới thiệu một số bản báo cáo đọc tại Hội nghị tranh luận về chủ nghĩa hiện thực (1957) và bản tóm tắt cuộc Hội nghị tranh luận về chủ nghĩa hiện thực (1959) do Viện văn học thế giới Goocki thuộc Viện Hàn lâm khoa học Liên-xô tổ chức