Sự suy tàn của quyền lực - Moisés Naím (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2016)
Cuốn sách phác họa ảnh hưởng của sự xói mòn quyền lực. Nội dung chủ yếu của cuốn sách là tìm hiểu quá trình xói mòn quyền lực, cùng với nguyên nhân, sự bộc lộ và hậu quả của nó, trên phương diện những ảnh hưởng của nó không chỉ tác động tới 1 % trên đỉnh mà quan trọng hơn, tầng lớp trung hưu lớn và đang ngày gia tăng cũng như những ai đang chật vật chỉ để kiếm sống qua ngày.