48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực - Robert Greene (Nhà xuất bản Trẻ, 2016)
Cuốn sách phác họa những quy luật của quyền lực trong bản chất tự nhiên của chúng, tổng hợp các triết lý của Machiavelli, Tôn Tử, Carl von Clausewitz và các tư tưởng gia vĩ đại khác. Thông qua quá trình nghiên cứu hành vi con người, phân tích những mặt tích cực trong quá khứ của các bậc hiền triết, nhà tư tưởng, nhà ngoại giao... tác giả tổng hợp nên 48 nguyên tắc với những bài học được đúc kết xoay quanh vấn đề về quyền lực.